19/04/2015
Minh Seoul (12 articles)
0 bình luận
Chia sẻ

Trọn bộ video học lập trình Zend Framework của zend.vn

Khóa học lập trình Zend Framework 1.X

 

Zend Framework là một thư viện các lớp được xây dựng trên nền tảng ngôn ngữ PHP, theo hướng OOP và được công ty Zend phát triển. Zend Framework được định hướng theo mô hình MVC và là một PHP framework ra đời khá trễ, chính vì vậy ZF đã thừa hưởng những tinh hoa của các framework khác và tránh khỏi những sai lầm của các framework trước đã mắc phải trong quá trình phát triển. Zend Framework có tính mềm dẻo, linh hoạt và dễ dàng tích hợp các thư viện PHP có sẵn. Zend Framework thường được ứng dụng vào các dự án Open Source lớn và các công ty có chứng chỉ CMMI (Capability Maturity Model Integration).

1. Giới thiệu khóa học lập trình Zend Framework (PHP framework):

Khóa học lập trình Zend Framework của ZendVN là một khóa học về PHP framework nâng cao và chuyên sâu. Khóa học Zend Framework này cung cấp cho các bạn một kiến thức toàn diện về lập trình hướng đối tượng và cách sử dụng các PHP framework thông dụng hiện nay, đặc biệt là Zend Framework. Sau khi hoàn tất khóa học này các bạn sẽ có một nền tảng vững chắc về lập trình hướng đối tượng PHP, hiểu được cấu trúc mô hình MVC trong các PHP framework hiện nay, hiểu rõ về các thư viện trong Zend Framework và có thể tự nghiên cứu các thư viện PHP framework bất kỳ dựa trên nền tảng của khóa học Zend Framework

Một câu hỏi đặt ra ‘Tại sao chúng ta cần sử dụng Zend Framework hay PHP framework mà không sử dụng PHP thuần’. Câu trả lời là: Zend Framework hay PHP framework là những thư viện PHP được các chuyên gia lập trình PHP hàng đầu trên thế giới tạo nên, trong thư viện Zend Framework đã cung cấp sẵn cho chúng ta gần như toàn bộ những mã nguồn được xử lý hoàn thiện và tối ưu. Chúng ta sử dụng thư viện Zend Framework để rút ngắn thời gian xây dựng các ứng dụng web và có mã nguồn tối ưu nhất.

Tại sao chúng ta nên chọn Zend FrameworkZend Framework là một thư viện các lớp được xây dựng trên nền tảng ngôn ngữ PHP, theo hướng OOP và được công ty Zend phát triển (Công ty này là chính công ty phát triển mã nguồn mở PHP) . Zend Framework được định hướng theo mô hình MVC và là một PHP framework ra đời khá trễ, chính vì vậy ZF đã thừa hưởng những tinh hoa của các framework khác và tránh khỏi những sai lầm của các framework trước đã mắc phải trong quá trình phát triển. Zend Framework có tính mềm dẻo, linh hoạt và dễ dàng tích hợp các thư viện PHP có sẵn. Zend Framework thường được ứng dụng vào các dự án Open Source lớn và các công ty có chứng chỉ CMMI (Capability Maturity Model Integration).

2. Nội dung khóa học lập trình Zend Framework (PHP framework):

- Các bạn được hướng dẫn sử dụng gần như tất cả các trong thư viện Zend Framework (như mục lục) đủ để các bạn xây dựng bất kỳ một ứng dụng trực tuyến nào.
- Cấu hình FCKeditor toàn diện như upload file, xử lý vấn đề font trong database, loại bỏ các thẻ HTML nguy hiểm khi cần thiết (, ,

Minh Seoul

Nghề chính là chém gió, quăng bom và ném lựu đạn. Nghề phụ là cắt cỏ, chém chuối, cưa cây......

Bình luận