CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ 123WEB VIỆT NAM

Next Previuos

Nền tảng điện toán đám mây

Với mô hình điện toán đám mây, tất cả dữ liệu ca bạn sẽ được đảm bảo an toàn và bảo mật, dữ liệu truyền tải nhanh chóng và ổn định.

Xem chi tiết

Hệ thống ổn định và bảo mật

Hệ thống liên tục cập nhật bảo mật, nâng cấp các chức năng và công nghệ mới, để đảm bảo sự ổn định cho website của khách hàng.

Xem chi tiết

Chức năng phong phú

123Web có thư viện chức năng đầy đủ tính năng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu website hiện nay tại Việt Nam. Khả năng tuỳ biến, mở rộng chức năng linh hoạt giúp bạn nâng cấp website nhanh chóng và dễ dàng.

Xem chi tiết

Đảm bảo dữ liệu được sao lưu an toàn

123Web chú trọng đầu tư vào hệ thống sao lưu dữ liệu của khách hàng. Hệ thống backup được đặt ở nhiều trung tâm dữ liệu lớn như VDC, FTP, Viettel để đảm bảo toàn vẹn dữ liệu 100% và 24/7.

Xem chi tiết

Hỗ trợ và tích hợp đa nền tảng

Hệ thống giao diện thiết kế đạt chuẩn trên tất cả các nền tảng như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,.... Ngoài ra, 123Web còn tích hợp phần mềm quản lý website trên điện thoại chạy iOS và Android, giúp bạn quản lý website của mình mọi lúc mọi nơi.

Xem chi tiết

Cá nhân hoá 100%

Khác với các hệ thống tạo website nhanh khác, 123Web mang lại cho bạn một sản phẩm mang dấu ấn cá nhân đến 100%. Mỗi website sẽ là một phong cách, một cá tính riêng của doanh nghiệp bạn.

Xem chi tiết

Hệ thống marketing mạnh mẽ

Quảng bá thương hiệu của bạn tới thật nhiều khách hàng là một vấn đề rất quan trọng và không hề đơn giản. Nhưng, được thừa hưởng kinh nghiệm nhiều năm về Marketing của Vật Giá, 123Web đã tích hợp các công cụ hiệu quả giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng và nhanh chóng.

Xem chi tiết

vChat – kết nối ngay tới khách hàng

Vchat là một công cụ hỗ trợ bán hàng mới và hoàn toàn miễn phí sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Vchat cho phép bạn chủ động chat và hỗ trợ khách hàng trên cả gian hàng Vật giá cũng như website riêng của bạn. Với bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet, bạn cũng có thể dễ dàng chat với khách hàng của mình.

Xem chi tiết

Tối ưu hoá bộ máy tìm kiếm

123Web chú trọng thiết kế mã nguồn HTML thân thiện với các công cụ tìm kiếm; tập trung tối ưu đến từng chi tiết, từng thẻ, từng từ khoá để đưa website lên top trên các trang công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing…

Xem chi tiết

Quản lý sản phẩm thông minh

Hệ thống quản lý sản phẩm và đơn hàng được chú trọng phát triển với rất nhiều tính năng chuyên sâu, đáp ứng mọi nhu cầu về thương mại điện hiện nay. Ngoài ra với kho dữ liệu mẫu về các sản phẩm trên sàn giao dịch Vật Giá giúp bạn đăng sản phẩm nhanh chóng và đầy đủ hơn bao giờ hết.

Xem chi tiết

Quản trị thân thiện và tuỳ biến cao

Hệ thống quản trị đơn giản, thân thiện với người dùng khiến việc sử dụng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Khả năng tuỳ biến cao giúp hệ thống đáp ứng được với nhiều ngành nghề.

Xem chi tiết

Thanh toán đa dạng và an toàn

Chú trọng đến thương mại điện tử, tích hợp đầy đủ các phương thức thanh toán online tại Việt Nam và thế giới. Hệ thống bảo mật, đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch của khách hàng

Xem chi tiết
 

Giới thiệu

Chúng tôi mang đến những website bán hàng chuyên nghiệp, với đầy đủ tính năng ưu việt.

Công ty Cổ phần công nghệ 123Web được thành lập với sứ mệnh “xây dựng một giải pháp bán hàng tổng thể” cho doanh nghiệp. Phát huy kinh nghiệm về Thương mại điện tử từ Vatgia.com - doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực này ở Việt Nam - đồng thời tiếp thu những xu hướng và phát triển những công nghệ mới. 123Web mang lại cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh, giúp bạn bán hàng thật sự dễ dàng mà không phải đầu tư nhiều về công sức, thời gian cũng như tiền bạc. Đó là hệ thống tạo website chuyên nghiệp - 123Web.vn.

Xem tất cả
 •  
 •  
 •  
 •  
 
 
 • Vật Giá
 • Bảo Kim
 • Mail Marketing BNC
 • vChat
 • AdsBNC

Video giới thiệu

Đóng

Ý kiến khách hàng

 • Nguyễn Quang Vũ www.menshop79.com

  Sau một thời gian sử dụng 123WEB, tôi rất hài lòng với kết quả mà 123WEB mang lại. Rất nhiều khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên Google biết đến website của tôi bởi website của tôi có thứ hạng cao trong tìm kiếm của Google. Tính năng của 123WEB rất chuyên nghiệp, phong phú và dễ dùng....

 • Chị Nguyễn Trang Phương Trinh www.tuixachf1.com

  Rất tuyệt vời! Thật khó tin là chúng tôi có thể lập được một website bán hàng trực tuyến lại đơn giản và nhanh chóng đến vậy. Từ khi có website số lượng đơn hàng tăng lên, công việc kinh doanh của vợ chồng tôi trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Lượng khách hàng biết đến và mua hàng của chúng...

 • Ông Nguyễn Sỹ Hùng www.bra.com.vn

  Tính năng phong phú, tùy biến giao diện linh hoạt. Và điều tôi hài lòng nhất là 123WEB luôn có thêm những tính năng mới để thúc đẩy việc kinh doanh của tôi. Điển hình tính năng mới mà tôi thích nhất là Vchat. Nhờ tính năng này tôi có thể trả lời thắc mắc ngay của khách ghé thăm website, tô...

 • Bùi Nguyễn Hoàng Duy www.noithatgosoitanmoc.com

  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Tôi thật sự rất ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của Công ty. Giao diện phong phú phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, đầy đủ tính năng.

  ...

 • Trần Kim Tuấn www.congtytuanthinh.com

  Giao diện dành cho người dùng và quản trị hệ thống của 123WEB rất thân thiện. Để quản trị hệ thống, không đòi hỏi phải biết nhiều về công nghệ thông tin, mà đơn giản chỉ cần thực hiện vài thao tác nhỏ . Là dân IT tôi rất tin tưởng vào tính bảo mật của 123WEB.

  ...

Xem tất cả

300 +

Nhân viên

8000 +

Website trả phí

10000 +

Khách hàng

6500 +

Tỷ VNĐ

Về đầu trang
KINH DOANH
KINH DOANH 1: 0938 121 640 KINH DOANH 2: 0938 558 349
KỸ THUẬT
HỖ TRỢ 1: 0908 048 148 HỖ TRỢ 2: 0933 413 211